Đang tải... Vui lòng chờ...
  Giao hàng ngay trong 24h
 Giao hàng Miễn phí trong Hà Nội
 Hỗ trợ tư vấn (04) 2220 5507
điều khoản sử dụng

Chào mừng Quý khách đến với website http://vlxdtienphong.com, website thương mại điện tử thiết lập và sở hữu của Công ty Cổ phần vật liệu xây dựng Tiền Phong (sau đây gọi là " vlxdtienphong.com "), Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh 1000214892 Sở KHĐT tỉnh Thái Bình cấp ngày 14/04/2000Địa chỉ: Phường Tiền Phong, thành phố Thái Bình, tỉnh Thái Bình.

Trước khi thực hiện việc giao dịch mua hàng trên website Vlxdtienphong.com, các bạn phải đồng ý với các quy định sau:

– Trong các trường hợp, khách hàng có thể tra cứu thông tin giao dịch qua email gửi vào hộp thư khách hàng đã đăng ký với Vlxdtienphong.com.

– Trường hợp khách hàng muốn chỉnh sửa thông tin, khách hàng thông báo cho Vlxdtienphong.com qua đường dây nóng 0227.3831 415

– Trong mọi trường hợp, khách hàng đều có quyền chấm dứt giao dịch nếu đã thực hiện các biện pháp sau đây:

– Thông báo cho Vlxdtienphong.com về việc hủy giao dịch qua đường dây nóng 0227.3831 415.

– Khách hàng có trách nhiệm cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác khi tham gia giao dịch tại website Vlxdtienphong.com. Trong mọi trường hợp, khách hàng đều có quyền đơn phương chấm dứt giao dịch nếu đã thực hiện các biện pháp sau đây:

  1. Thông báo cho Vlxdtienphong.com qua đường dây nóng 0227.3831 415
  2.  Trả lại hàng hoá đã nhận nhưng chưa sử dụng hoặc hưởng bất kỳ lợi ích nào từ hàng hóa đó.

Giải quyết tranh chấp

– Bất kỳ tranh cãi, khiếu nại hoặc tranh chấp phát sinh từ hoặc liên quan đến giao dịch tại website Vlxdtienphong.com hoặc các Quy định và Điều kiện này đều sẽ được giải quyết bằng hình thức thương lượng, hòa giải, trọng tài và/hoặc Tòa án theo Luật bảo vệ Người tiêu dùng Chương 4 về Giải quyết tranh chấp giữa người tiêu dùng và tổ chức, cá nhân kinh doanh hàng hóa, dịch vụ.

Những quy định khác

– Tất cả các Điều Khoản và Điều Kiện (và tất cả nghĩa vụ phát sinh ngoài Điều khoản và Điều kiện này hoặc có liên quan) sẽ bị chi phối và được hiểu theo luật pháp Việt Nam. Chúng tôi có quyền sửa đổi các Điều khoản và Điều kiện này vào bất kỳ thời điểm nào và các sửa đổi đó sẽ có hiệu lực ngay tại thời điểm được được đăng tải tại website Vlxdtienphong.com.