Đang tải... Vui lòng chờ...
  Giao hàng ngay trong 24h
 Giao hàng Miễn phí trong Hà Nội
 Hỗ trợ tư vấn (04) 2220 5507
Chính sách bảo mật

1. Mục đích và phạm vi thu thập

-    Để sử dụng được các dịch vụ của nhà máy, quý khách hàng phải đăng ký tài khoản và cung cấp một số thông tin như: email, họ tên, số điện thoại, ngày sinh và địa chỉ và một số thông tin khác. Phần thủ tục đăng k‎ý này nhằm giúp chúng tôi xác định phần thanh toán và giao hàng chính xác cho người nhận. Bạn có thể chọn không cung cấp cho chúng tôi một số thông tin nhất định nhưng khi đó bạn sẽ không thể hưởng được một số tiện ích mà những tính năng của chúng tôi cung cấp.

-   Chúng tôi cũng lưu trữ bất kỳ thông tin nào bạn nhập trên website hoặc gửi đến vlxdtienphong.com. Những thông tin đó sẽ được sử dụng cho mục đích phản hồi yêu cầu của khách hàng, đưa ra những gợi ý‎ phù hợp cho từng khách hàng khi mua sắm tại vlxdtienphong.com, nâng cao chất lượng hàng hóa dịch vụ và liên lạc với bạn khi cần.

-   Ngoài ra, các thông tin giao dịch gồm: lịch sử mua hàng, giá trị giao dịch, phương thức vận chuyển và thanh toán cũng được vlxdtienphong.com lưu trữ nhằm giải quyết những vấn đề có thể phát sinh về sau.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

- Nhằm xây dựng vlxdtienphong.com trở thành một website thương mại điện tử mang lại nhiều tiện ích nhất cho khách hàng. Vì thế, việc sử dụng thông tin sẽ phục vụ những hoạt động sau:

+ Gửi thông tin giới thiệu sản phẩm mới và những chương trình khuyến mãi của vlxdtienphong.com.

+ Cung cấp một số tiện ích, dịch vụ hỗ trợ khách hàng.

+ Nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng của vlxdtienphong.com.

+ Giải quyết các vấn đề, tranh chấp phát sinh liên quan đến việc sử dụng website.

+ Ngăn chặn những hoạt động vi phạm pháp luật Việt Nam.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của Thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của vlxdtienphong.com.

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Tên Doanh nghiệp: Công ty Cổ phần vật liệu xây dựng Tiền Phong

Địa chỉ trụ sở chính: Phường Tiền Phong, thành phố Thái Bình, tỉnh Thái Bình

Email: tienphongtb.j.s.c@gmail.com

Hotline: 0227.3831 415

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

-    Tài khoản và mật khẩu tài khoản người dùng là do khách hàng quản lý. Do đó, Quý khách hàng phải bảo mật kỹ mật khẩu. Nếu mật khẩu bị lộ dưới bất kỳ hình thức nào, Website vlxdtienphong.com không chịu trách nhiệm về mọi tổn thất phát sinh.

-    Trong trường hợp Quý khách hàng muốn chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình, Quý khách hàng dùng chức năng “Tài khoản của bạn” vào mục “Thông tin tài khoản” để thay đổi các thông tin cá nhân.

-    Trong trường hợp Quý khách hàng quên mật khẩu, Quý khách hàng dùng chức năng “Bạn quên mật khẩu” để yêu cầu cấp lại mật khẩu.

-    Trường hợp Quý khách hàng nghi ngờ tài khoản người dùng hoặc mật khẩu bị tiết lộ, Quý khách hàng phải thay đổi mật khẩu mới, hoặc báo ngay với Ban Quản Lý Website qua mail: tienphongtb.j.s.c@gmail.com để được hỗ trợ.

- Quý khách hàng có thể yêu cầu vlxdtienphong.com cập nhật, điều chỉnh hoặc huỷ bỏ thông tin cá nhân của mình bất kỳ lúc nào hoàn toàn miễn phí thông qua website: vlxdtienphong.com hoặc gọi trực tiếp đến Số điện thoại: 0227.3831 415 hoặc gửi Email về địa chỉ Email của Chúng tôi: tienphongtb.j.s.c@gmail.com

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

- Website vlxdtienphong.com cam kết sử dụng thông tin đúng với mục đích đã thông báo với khách hàng

- Nội dung cam kết về việc chia sẻ, tiết lộ, chuyển giao thông tin cho bên thứ 3: Website vlxdtienphong.com cam kết không cung cấp thông tin cá nhân của Quý khách hàng cho bên thứ ba ngoại trừ trường hợp phải thực hiệu theo yêu cầu của các cơ quan chức năng có thẩm quyền nếu các đơn vị này có yêu cầu đặc biệt, hoặc nếu khách hàng có những hành động vi phạm pháp luật.

- Nội dung cam kết về việc tiếp nhận và giải quyết khiếu nại của người tiêu dùng liên quan đến việc thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi đã thông báo: